%%LNG_LoadingPleaseWait%%

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhận tin tức


Máy Sấy Khí Orion CRX- SERIES

 • Hình ảnh 1
Giá bán:
0 VNĐ
Mã hàng:
CRX-JSERIES

Giá bán niêm yết trên Website là giá chưa thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


- Hãy gọi : 0968.340.886 hoặc 0938.328.575
Bookmark and Share

   Hỗ trợ trực tuyến


 •  Nhật Hoàng  
  0968.340.886


 •   Phùng Thái  
  0936.021.852


 •  Quang Minh  
  0966.978.538


 •  Quốc Bảo  
  0983.624.825 • Thông tin sản phẩm

   

  22orion.jpg

  33.jpg

  máy sấy khí ORION với nhiều ưu điểm vượt trội. Chiếc máy được thiết kế dựa trên lựa chọn của những yếu tố như khí hậu, khả năng tiết kiệm điện năng, nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy.
  Giới thiệu dòng máy sấy khí ORION
  Máy sấy khí là một thiết bị công nghiệp quan trọng trong hệ thống máy nén khí bởi nó có thể làm khô và làm sạch khí nén. Trong quá trình hình thành khí nén thường lẫn nhiều tạp chất, bụi bẩn và nước, do đó, hệ thống máy sấy khí sẽ làm khô và sạch khí nén trước khi đưa vào các ống dẫn.
  Dựa vào nguyên lý hoạt động, các chuyên gia đã phân máy sấy khí ORION thành hai kiểu là làm lạnh và hấp thụ hơi nước. Theo đó, không khí sẽ đi qua máy sấy khí và các bộ phận của máy sẽ tách nước, cặn bẩn sang một bên bằng cách ngưng tụ hoặc hấp thụ hơi nước. Những chất bẩn và hơi nước được tách ra sẽ được đưa ra bên ngoài.
  Máy sấy khí ORION kiểu làm lạnh
  Nguyên lý hoạt động của máy sấy khí ORION kiểu làm lạnh là: khí nén sẽ đi qua bộ phận trao đổi nhiệt. Quá trình làm lạnh được thực hiện bằng cách cho dòng khí nén chuyển động trong những ống dẫn. Khi nhiệt độ động lại theo giọt sương khoảng 2 đến 6 độ C thì lượng hơi nước trong dòng khí nén sẽ được ngưng tụ.
  Những chất bẩn, dầu nước sẽ được tách ra khỏi dòng khí nén và di chuyển ra bên ngoài qua van thoát nước. Khí nén được làm sạch và lạnh sẽ được đưa đến bộ phận trao đổi nhiệt để nâng nhiệt độ lên từ 6 đến 8 độ C, trước khi đưa vào sử dụng.
  Với loại máy sấy khí kiểu làm lạnh này thường được sử dụng cho những trường hợp yêu cầu nhiệt độ sương trên 0 độ C. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp giảm thiểu chi phí, dễ vận hành, dễ sửa chữa và hiệu suất làm việc khá ổn định.
  Máy sấy khí ORION kiểu hấp thụ hơi nước
  Nguyên lý hoạt động của máy sấy khí kiểu hấp thụ này là đảm bảo cho chất sấy khô được hấp thụ lượng hơi nước trong không khí ẩm. Thiết kế bên trong máy gồm hai bình, một bình chứa chất sấy khô và thực hiện quá trình hút ẩm, bình còn lại tạo khả năng hấp thụ của chất sấy khô.
  Dòng khí nén được tạo ra từ máy nén khí sẽ đi vào bình và đi qua chất hấp thụ, lượng hơi nước bên trong bình kết hợp với chất hấp thụ sẽ tạo thành từng giọt và lắng xuống đáy bình. Riêng phần nước ngưng tụ sẽ được đưa ra ngoài, và phần khí khô sẽ dùng để cung cấp cho hệ thống.
  Tuy nhiên, nhược điểm của máy sấy khí ORION kiểu hấp thụ là phải tốn kém nhiều chi phí, tổn thất khí nén nhiều, do đó mà nó chỉ được sử dụng cho một số ngành như chế biến thực phẩm, dược phẩm…

  Máy Sấy Khí Orion,máy sấy khí nén orion,catalogue máy sấy khí orion,bộ lọc khí orion


  Sản phẩm tương tự


  Hỗ trợ trực tuyến

  tư vấn mua hàng

  Nhật hoàng
  ho tro truc tuyen

 • phone icon  0936 473 289  -  0968 340 886

 • Phùng Thái
  ho tro truc tuyen

 • phone icon  0936 473 289  -  0968 340 886

 • Quốc Bảo
  ho tro truc tuyen

 • phone icon  0936 473 289  -  0968 340 886
 • Sản phẩm vừa xem