%%LNG_LoadingPleaseWait%%

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhận tin tức


Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, THẾ GIỚI MÁY NÉN KHÍ đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả CBCNV THẾ GIỚI MÁY NÉN KHÍ đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, THẾ GIỚI MÁY NÉN KHÍ hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối của các Tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như: MÁY NÉN KHÍ PUMA,MÁY NÉN KHÍ FUSHENG,MÁY NÉN KHÍ HANSHIN,MÁY NÉN KHÍ COMPSTAR,MÁY NÉN KHÍ PEGASUS,MÁY NÉN KHÍ  ABAC,MÁY NÉN KHÍ HITACHI,MÁY NÉN KHÍ  DENYO,MÁY NÉN KHÍ AIRMAN.. ),

Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và hệ thống Đại lý rộng khắp đã giúp THẾ GIỚI MÁY NẾN KHÍ góp phần xây dựng những công trình có chất lượng .

Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng toàn cầu, Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001:2000 thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng để đạt được mục tiêu THẾ GIỚI MÁY NÉN KHÍ là nơi “Hội tụ Chất lượng-Nâng tầm thương hiệu”. Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên VNC chúng tôi!.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !